忍者ブログ

PCC chiropractic

[PR]
×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Sự thoái hóa cột sống như thế nào ?

Sự thoái hóa có thể xảy ra ở một trong các thành phần cấu tạo của cột sống: xương đốt sống, đĩa sụn, các dây chằng bám quanh khớp.  Tôi đã dùng thuốc ròng rã 4 tháng nay nhưng bệnh chẳng có mấy tiến triển, rất mong chuyên gia cho biết chứng đau thần kinh tọa của tôi có chữa được không hay tôi phải chung sống với nó suốt đời.

Dần về sau sẽ xảy ra hiện tượng teo cơ ở phần mặt trước đùi.  Có thể do quá trình lão hóa hay sau chấn thương của cột sống.  Không chỉ bệnh nhân phong thấp mới cần uống nhiều nước mà ngay cả những người khỏe mạnh bình thường cũng cần bổ sung cho cơ thể đủ 2-3 lít nước mỗi ngày để giúp cơ thể thanh lọc độc tố và giải nhiệt.

Sự kết hợp của các thảo dược này theo liều lượng phù hợp giúp đào thải độc tố, lưu thông khí huyết, giãn mạch để giảm đau mỏi.  Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến các huyệt ở thắt lưng, tương ứng với rễ thần kinh của huyệt nằm dọc trên đường đi.  Một số huyệt thường dùng gồm thận du, đại trường du, hoàn khiêu, thứ liêu, thừa sơn, ủy trung, côn lôn… Tuyệt đối không cong lưng xuống để mang vác vật nặng.

Đau vai gáy là một trong số các bệnh xương khớp thường gặp, phổ biến hơn cả ở đối tượng là lứa tuổi trung niên và người cao tuổi.

Em mới được chuẩn đoán mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đốt C5 và C6.

Lâu dần, bệnh trở nặng thì dù muốn vấn động nhưng người bệnh cũng “lực bất tòng tâm”.  Trị chứng ra mồ hôi nhiều do cơ thể suy nhược: chuẩn bị 30g mỗi vị gồm đậu đen, phù tiểu mạch; 15g đại táo.  Thoái hóa đốt sống cổ nếu không được điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như.  Giai đoạn đầu khi bệnh mới phát, cơn đau thường âm ỉ, chỉ xuất hiện khi thực hiện một số hoạt động cần đến sự tham gia của khớp gối như leo cầu thang, quỳ gối hay ngồi xổm. Giai đoạn sau, cơn đau xuất hiện thường xuyên hơn và kéo dài liên tục đặc biệt vào sáng sớm.

Để điều trị chứng thoái hóa đốt sống cổ của mình, anh chỉ dùng thuốc thôi thì chưa đủ, muốn đẩy lùi cơn đau và giúp bệnh có chuyển biến tốt, anh cần có sự phối hợp với nhiều phương pháp chăm sóc khác.
Những người làm việc trong văn phòng, hoặc công nhân đứng hoặc ngồi ở một tư thế, thường ít vận động, các dấu hiệu thường thấy và dễ nhận ra của bệnh đó là cổ cứng, khó cửa động, kèm theo dấu hiệu đau.
Nguồn:
http://coxuongkhoppcc.com/

 
PR

コメント

1. Hỏi

Hiện tượng ban đầu khi bị thoái hóa cột sống như thé nào ad ơi ?
コメントを書く